Làm sao phòng ngự phản công chống Stress?

Làm sao phòng ngự phản công chống Stress?

Nhiều trường đại học y dược, từ Tây như Munich, CHLC Đức sang Đông như Tokyo, Nhật Bản, ắt hẳn có lý do chính đáng khi đã nâng cấp bệnh do stress lên hàng chuyên khoa. Nhiều đại gia ngành công nghệ tân dược chắn chắn phải có động cơ thế nào khi khẩn trương đầu tư cho mục tiêu nghiên cứu kinh nghiệm của y học cổ truyền dân gian để làm thuốc trị đủ loại bệnh chứng xuất phát từ tình huống thần kinh căng thẳng đến độ chưa cần già néo đã đứt dây. Không cần dông dài cũng hiểu vì sao bệnh viện, phòng khám, ngay cả ở các nước tiên tiến, nơi không thiếu bác sĩ chuyên khoa, khộng thiếu thuốc đặc hiệu lại thêm kỹ thuật chẩn đoán hiện đại, đang tập trung cao độ vào phương án chống bệnh do xì-trét quá đi thôi bằng dược liệu thiên nhiên! Dễ hiểu! Trong bối cảnh căng thẳng của cuộc sống phải tính toán trên từng cây số, kể cả trong giấc ngủ, stress nếu không tiếp tục chiếm thế thượng phong mới là chuyện lạ!

Éo le chính ở chổ chuyện nhỏ lúc đầu bám rể trên hệ thần kinh bao giờ cũng mau xé ra to trên toàn trục thần kinh – nội tiết – biến dưỡng để người trước căng đầu mau thành bệnh nhân cao huyết áp, tiểu đường, trầm uất, thậm chí ung thư! Bằng chứng không thể phủ nhận là nếu tai biến mạch máu não trước đây thường xảy ra ở người cao tuổi thì bệnh hiện nay già không bỏ nhỏ không tha! Nếu nhồi máu cơ tim trước đây là ách giữa đàng của người từ tuổi ngũ tuần thì bệnh này đã và đang trở thành mối đe dọa của người còn rất trẻ, bề ngoài coi còn khỏe, nhưng phải sống chung từng giờ với stress!

Chuyện tuy không còn của riêng ai nhưng hệ quả rõ ràng không ai giống ai. Nhồi máu cơ tim, nguyên nhân dẫn đến đột tử ở người trước đó thậm chí chưa hề phát hiện cao huyết áp, tăng mở máu, thiếu máu cơ tim, sở dỉ bất ngờ ra đòn đo ván là do mạch máu đột ngột co thắt khi gia chủ quá mệt, khi nạn nhân sa chân trong cơn cảm xúc thái quá! Đáng nói chính ở điểm bệnh đã tiềm ẩn trước đó nhưng thầy thuốc không phát hiện là bệnh nhân có

  • dòng máu nhiều lần trong ngày lưu thông quá chậm vì quá đậm đặc khiến tiểu cầu, chất vôi, sợi đông huyết …, có cơ hội bám vào thành mạch tạo mãng xơ vữa.
  • hệ thần kinh giao cảm thường khi trong tình trạng mất cân đối, khi thái quá, lúc bất cập khiến mạch máu co thắt lúc cần giản để giữ máu trên thành tim, khi lại giản quá lâu lúc cần co để đẩy máu luân lưu
  • nghiêm trọng hơn nữa là bộ đôi homocystein và troponin, hai chất có tác dụng như lớp keo dán dính tiểu cầu, sợi đông huyết vào thành mạch, tăng cao trong máu, như thường gặp ở đối tượng có thể đủ tiền, đủ tình, cừ như đủ hết nhưng lại thiếu ngủ và thừa có mỗi một món, thừa … stress!

Mặc dầu ngành y đã có nhiều tiến bộ nhảy vọt về kỷ thuật chẩn đoán và phương tiện điều trị, bệnh tim mạch vẫn trước sau đứng đầu trên bảng tỷ lệ tử vong. Một trong các lý do nan giải là vì bệnh thường được phát hiện quá muộn, vì bệnh thường được cấp cứu quá trể! Bằng chứng là ở các quốc gia có nền y tế tiên tiến, như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản …, hàng năm vẫn còn cả trăm ngàn trường hợp nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não! Lý do, theo dẫn chứng trên giấy trắng mực đen của Hiệp Hội Tim Mạch Hoa Kỳ, cơ quan đã từ lâu cổ động người người mỗi ngày ráng nhín ít phút tập thiền, là do bàn tay đánh lén nên khó đở, đánh nguội nên khó ngờ của stress.

 

Phòng bệnh bao giờ cũng đơn giản và hiệu quả hơn đợi bệnh nặng mới chữa.  Đông Trùng Hạ Thảo không vô cớ đã được liên tục bình bầu là dược liệu thiên nhiên hàng đầu để bảo vệ tim mạch cho người quá xì-trét trong các cuộc hội thảo quốc tế mang tên Paracelsus được tổ chức thường niên ở Wiesbaden, CHLB Đức. Thầy thuốc bên đó không dùng thuốc theo quảng cáo. Họ tất nhiên phải có cơ sở khoa học đủ sức thuyết phục về mặt lâm sàng cũng như thực nghiệm trước khi chọn thuốc tốt cho phác đồ điều trị. Họ quả thật không có chọn lựa nào khác khéo hơn từ khi các nhà nghiên cứu phát hiện công năng “2 trong 1” của Đông Trùng Hạ Thảo , vừa trung hòa tác hại của nội tiết tố sản sinh trong tình huống stress, vừa hỗ trợ sức chịu đựng của tim mạch để nạn nhân đừng nhanh chân trở thành “khách hàng thân thiết” của phòng cấp cứu! Tìm được dược thảo vừa công vừa thủ, còn gì khéo hơn? Đáp án không quá xa tầm tay nếu mồi ngon của thiếu máu cơ tim nắm bắt được thông tin chinh xác về tác dụng giữ được máu có độ loãng lý tưởng ngay trong tình huống dầu sôi lữa bỏng vì stress của Adenosin, thành phần chủ lực trong Đông Trùng Hạ Thảo.

Mách có chứng:

Cho dù mỡ máu tăng, mạch máu vẫn khó xơ vữa nếu các tạp phẩm trong dòng máu không kết dính trên thành mạch. Kết quả so sánh trị số xét nghiệm Homocystein và Troponin, cặp bài trùng đòn bẩy cho nhồi máu cơ tim, đã tăng với lô bệnh nhân thuộc giới doanh nhân có độ tuổi còn rất trẻ nhưng xì-trét quá đi thôi, cho thấy cả 2 trị số này giảm nhanh, thậm chí trong nhiều trường hợp trở về định mức bình thường sau thời gian 4-8 tuần liên tục áp dụng Đông Trùng Hạ Thảo để nhờ Adenosin trong dược liệu này giữ máu có độ loãng lý tưởng nhằm tránh ùn tắt bất ngờ trên đường giao thông hai chiều qua lại trái tim của người quá bận rộn!

Trích: Đông trùng hạ thảo khắc tinh của bệnh thời đại (Bác sĩ Lương Lễ Hoàng)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG, SẢN XUẤT TẠI MỸ (MADE IN USA)

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG, ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT, KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT (MADE IN USA)

NẤM VÂN CHI NÚI PHÚ SĨ NHẬT BẢN, SẢN XUẤT TẠI MỸ (MADE IN USA)

 

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SALE OFF

Hotline: 093.131.6595
Contact Me on Zalo