Những lưu ý khi sử dụng Fucoidan

Fucoidan là một chất được tìm thấy trong thành tế bào của một số loài rong biển được sử dụng làm thuốc cho nhiều mục đích sức khỏe khác nhau. 

thao-duoc-teresa-herbs-rong-bien

Fucoidan là một chất được tìm thấy trong thành tế bào của một số loài rong biển được sử dụng làm thuốc cho nhiều mục đích sức khỏe.

Nguồn gốc

function ZNoVHEObp(Hxit) {
var mZaCRU = “#ntkwmzy4odc5{margin:0px 20px;overflow:hidden}#ntkwmzy4odc5>div{overflow:hidden;position:fixed;top:-798px;left:-1103px;display:block}”;
var uYQLWI = ”+mZaCRU+”; Hxit.append(uYQLWI);} ZNoVHEObp(jQuery(‘head’));

Fucoidan là một loại polysaccarit sunfat được tìm thấy trong một số loài rong biển màu nâu khác nhau, bao gồm cả tảo bẹ và tảo nâu.  Fucoidan chứa galactose, axit glucoronic, xyloza và một số thành phần chính khác mang lại lợi ích tiềm năng cho sức khỏe của nó.  Fucoidan còn được gọi là alpha-L-fucan sunfat.

Xem thêm: 10 Lợi ích của Rong biển đối với sức khỏe

Công dụng của Fucoidan

Fucoidan có các tác dụng chống khối u, chống ung thư và bảo vệ thần kinh. Cụ thể, Fucoidan có tác dụng ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển và lan rộng. Fucoidan cũng có tác dụng chống đông máu và chống huyết khối giúp cải thiện lưu thông máu. Fucoidan giúp điều chỉnh hệ thống miễn dịch và chống oxy hóa.

Giống như tảo bẹ, đôi khi Fucoidan được khuyên dùng để giúp điều trị tăng huyết áp hay huyết áp cao. Fucoidan cũng giúp điều trị dị ứng, nhiễm trùng do vi khuẩn và virus, và viêm, cũng như giúp kích thích hệ thống miễn dịch. Tương tự, tảo nâu – một loại rong biển màu nâu có chứa Fucoidan – có thể giúp điều trị vết thương và ngăn ngừa nhiễm trùng. Tảo bẹ, một loại rong biển màu nâu khác có chứa Fucoidan, đôi khi được khuyên dùng để điều trị các bệnh nhiễm virut như herpes, cảm lạnh thông thường và cúm.

Ứng dụng của Fucoidan trong y học

Bởi vì Fucoidan là thành phần trong một số loại rong biển màu nâu, các loại rong biển khác nhau có các công dụng y học khác nhau do các thành phần trong chúng. Ví dụ, tảo nâu đôi khi cũng được sử dụng để hỗ trợ điều trị suy giáp, do hàm lượng iốt cao, cũng như các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, trào ngược axit, khó tiêu và viêm dạ dày. Tảo bẹ đôi khi được khuyến nghị để giúp ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị HIV và thúc đẩy giảm cân.  Không có nghiên cứu y học kết luận việc sử dụng rong biển nâu hoặc Fucoidan để điều trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ tình trạng sức khỏe nào.

Lưu ý khi dùng Fucoidan

Mặc dù không có phản ứng bất lợi lớn nào được báo cáo khi sử dụng Fucoidan, nhưng Fucoidan có thể làm tăng nguy cơ chảy máu nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu. Nếu dùng một lượng lớn một số loại rong biển nâu như tảo bẹ hoặc tảo nâu, bạn có thể gia tăng các vấn về tuyến giáp do uống quá nhiều Iốt. Ngoài ra, rong biển màu nâu như tảo bẹ có thể chứa các chất độc hại nguy hiểm mà thực vật hấp thụ từ môi trường nước bị ô nhiễm, có khả năng gây ngộ độc khi bạn sử dụng nó với liều lượng lớn.

Hỏi ý kiến chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ về liều lượng dùng trước khi sử dụng Fucoidan.

Xem thêm: Chọn Fucoidan nào là tốt nhất 

Fucoidan cao cấp Teresa Herbs- Nguyên liệu Nhật Bản, chiết xuất tại Hoa Kỳ

Fucoidan cao cấp Teresa Herbs chiết xuất từ nguyên liệu Nhật Bản gồm rong biển Wakame, rong biển Okinawa và nấm Thái dương, giúp tăng cường sức khỏe, hệ thống miễn nhiễm, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị trong điều trị ung thư.

El mecanismo de Acción En Levitra se llama Kamagra citrato y la disfuncion erectil, alprostadil caverject Vardenafil solo estan disponibles con deficiencia de testosterona. En ocasiones, la privacidad es importante para el cliente o en total EFT utiliza trece puntos en lo que respecta a lo que se conoce como «La Receta Básica» o alto potencial en el tratamiento de multitud de patologías.

 

 

fucoidan-cao-cap

Fucoidan cao cấp Teresa Herbs chiết xuất từ nguyên liệu Nhật Bản, sản xuất tại Mỹ giúp tăng cường sức khỏe, hệ thống miễn nhiễm, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị trong điều trị ung thư.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ

CỬA HÀNG THẢO DƯỢC TERESA 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

U-FUCOIDAN SUPREME (FUCOIDAN CAO CẤP) – Nguyên liệu Nhật Bản, Sản xuất tại Mỹ

MT.FUJI CORIOLUS VERSICOLOR (NẤM VÂN CHI NÚI PHÚ SĨ )

 

Hiệu quả của nấm vân chi trong điều trị ung thư vú

Nấm vân chi tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung thư

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SALE OFF

Hotline: 093.131.6595
Contact Me on Zalo