Xu hướng kết hợp điều trị bệnh bằng Đông và Tây y (Phần 2)

Xu hướng kết hợp điều trị bệnh bằng Đông và Tây y (Phần 2)

Trong buổi trao đổi thân mật với Nhạc sĩ Vũ Thành An, Bác sĩ Tuấn Anh Trần, đến từ Viện Bào chế Biomed Pharmaca (Hoa Kỳ), đã chia sẻ nội dung kết hợp điều trị bệnh bằng Đông và Tây y thảo luận xoay quanh các loại thuốc dược thảo/ tinh chất có công hiệu và an toàn trong điều trị các bệnh thường gặp:

  1. Về bệnh tiểu đường và đau nhức khớp
  2. Tinh chất Collagen số 2 (undenatured type 2 collagen) từ sụn gà non hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp
  3. Nấm vân chi + Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư
  4. Các dược thảo công hiệu khác của Teresa: Đông trùng hạ thảo + Bổ Gan + Bao tử
  5. Trà giải độc giúp cho người uống bia rươu, ăn thực phẩm bẩn, hít không khí độc hại.

Giới thiệu về Teresa Herbs

Teresa Herbs là một thương hiệu về thảo dược và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên được thành lập tại Portland, Oregon, Hoa Kỳ. Sản phẩm được chiết xuất chứa hàm lượng tinh chất cao, không có độc tính và các yếu tố gây hại. Sản phẩm được Nhạc sĩ Vũ Thành An tin dùng và đứng ra quảng cáo từ nhiều năm nay ở Mỹ. Ở tuổi 76, Ông dành gần như hết tâm huyết và khả năng tài chính của mình để phục vụ người nghèo, đặc biệt những cụ già neo đơn. Hiện nay nhạc sĩ Vũ Thành An cũng là người đứng đầu cao nhất của Quỹ Từ thiện Teresa (www.teresacharities.net), tổ chức từ thiện được thành lập tại Mỹ, chuyên gây quỹ mua gạo giúp đỡ những người già neo đơn và người nghèo tại Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ.

thao-duoc-teresa-herbs-quy-tu-thien-teresa

Teresa Herbs cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và thảo dược chất lượng cao, ứng dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất trong y học thiên nhiên để tạo ra những sản phẩm sáng tạo nhất không có chất độc hại như kim loại nặng hoặc chất bảo quản.

Chiết xuất thực vật (thảo dược) là các thành phần hoạt tính tiêu chuẩn, có nguồn gốc và được mua từ khắp nơi trên thế giới từ các nước như Hoa Kỳ, Canada, Đức, Ý, Na Uy, Tây Ban Nha, Úc, New Zealand, Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản , Tây Tạng, Trung Quốc, Brazil, Argentina, Peru, Mexico và Chile.

thao-duoc-teresa-herbs-ket-hop-dieu-tri-benh-bang-dong-va-tay-y

Nhà máy sản xuất được đặt tại tiểu bang Washington, Hoa Kỳ, được đăng ký như là một nhà sản xuất thực phẩm bổ sung với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và theo quy trình Thực hành Sản xuất Tốt (cGMP). Nhà máy cũng được đăng ký với Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Bộ Y tế Tiểu bang Washington.

Nguồn: https://www.teresaherbs.vn/xu-huong-ket-hop-dieu-tri-benh-bang-dong-va-tay-y/

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
       ———– Teresa Herbs ———–

www.thaoduocteresa.com – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Hoa Kỳ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HẠ MEN GAN/ TRỊ VIÊM GAN

VIÊM KHỚP, THOÁI HOÁ KHỚP

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO (Nguyên liệu Tây Tạng – Chiết xuất tại Mỹ)

Comments

comments

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SALE OFF

Hotline: 093.131.6595
Contact Me on Zalo