Công dụng của Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe

Công dụng của Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe

Tóm tắt công dụng của Đông trùng hạ thảo

 • Hỗ trợ hệ miễn dịch, cải thiện chức năng Phổi, Tim, Thận
 • Hỗ trợ hồi phục sức khoẻ sau phẩu thuật, sau lọc thận, ghép thận, sau đột quỵ
 • Cải thiện sức khoẻ cho người làm việc trí óc nhiều, thân thể suy nhược, ít vận động, vận động viên thể thao cần sức bền.

Đông trùng hạ thảo không hề đắt đỏ và xa xỉ

 • Nhiều người đã từng nghe nói đến Đông trùng hạ thảo, nhưng ít ai hiểu về lợi ích của đông trùng hạ thảo một cách đầy đủ. Đa phần nghĩ rằng Đông trùng hạ thảo là loại dược thảo xa xỉ chỉ dành cho những người có tiền muốn bồi bổ sức khoẻ hoặc tăng cường sinh lực. Đây thực sự là một thiệt thòi cho những người thu nhập trung bình và người nghèo. Vì ngày nay, ĐTHT đã không còn xa lạ và khó tiếp cận. ĐTHT cũng không chỉ phục vụ cho nhu cầu xa xỉ. ĐTHT thực sự rất hữu hiệu đối với điều trị một số chứng bệnh như Tim, Phổi, Thận.
 • Trong một loại thảo mộc hay một loại nấm, có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tinh chất. Không phải tinh chất nào cũng cần thiết và mang lại công hiệu cho sức khoẻ. Với công nghệ hiện đại ngày nay, ở Hoa Kỳ các nhà khoa học đã sáng tạo ra những công nghệ chiết xuất tinh chất quan trọng của thảo dược. Chẳng hạn như, đối với Đông trùng hạ thảo, quan trọng chất là tinh chất Polysaccharide và nucleosides Cordycepin và Adenosin. Hàm lượng tinh chất sẽ quyết định chất lượng của nấm. Chiết xuất thảo dược sau khi được lấy, sẽ được nén thành viên nang, dễ sử dụng. Không siêu đắt đỏ như loại nấm nguyên con hoang dã do tính chất hiếm và tâm lý người dùng, ngược lại còn giúp tiết kiệm chi phí sức khoẻ về lâu dài nếu được sử dụng đúng.thao-duoc-teresa-herbs-dong-trung-ha-thao-1


  Tăng cường hệ miễn dịch là chìa khóa vàng

  Đối với những người bệnh, đặc biệt những người lớn tuổi, hệ thống miễn dịch thường bị suy giảm trầm trọng. Để giúp cải thiện, dinh dưỡng đầy đủ là một yếu tố thiết yếu. Ngoài việc ăn uống nạp đủ năng lượng và đủ các chất dinh dưỡng cơ bản hằng ngày, thì việc bổ sung vi chất là một yếu tố rất quan trọng. Những thực phẩm thông thường không đủ bổ sung vi chất, vì vậy nên sử dụng thêm Đông trùng hạ thảo như là một thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống hàng ngày. Trong Đông Trùng Hạ Thảo có chất Cordycepin và Adenosine, nghiên cứu khoa học cho biết hai chất này có chức năng hồi phục DNA. DNA rất quan trọng trong việc biến đổi các tế bào.

  thao-duoc-teresa-herbs-dong-trung-ha-thao-2

  Những câu chuyện thật

  Công dụng của Đông trùng hạ thảo thì miễn bàn cãi. Chúng tôi chỉ chia sẻ thêm những câu chuyện thật mà chúng tôi chứng kiến từ những khách hàng của mình:

  • Một người lao động quá sức, suy nhược nhiều năm sau khi uống một lọ Teresa Herbs Đông trùng hạ thảo Tây Tạng vào thấy khoẻ, ăn được, ngủ được.
  • Một cụ già 80 tuổi bệnh nằm liệt giường, sau khi uống 1 lọ Teresa ĐTHT Tây Tạng đã thấy dần hồi phục và sau vài tháng đã có thể đi lại, vận động.
  • Một cô 45 tuổi bị rối loạn nhịp tim, hay bị mệt, uống 1 lọ Teresa ĐTHT Tây Tạng cảm thấy dễ thở và khoẻ hơn rất nhiều.
  • Một anh 50 tuổi, bị ung thư phổi giai đoạn cuối, dùng Teresa ĐTHT Tây Tạng một thời gian đã ăn được, ngủ được và khoẻ lại.
  • Một cụ bà 70 tuổi bị suy thận nặng, sau khi dùng 1 lọ Teresa ĐTHT cảm thấy khoẻ hơn.
  • Một nữ doanh nhân 40 tuổi làm việc trí óc nhiều, hay bị kiệt sức, mất ngủ, sau khi uống ĐTHT vào làm việc vẫn nhiều nhưng thấy khoẻ hẳn không bị mệt như trước. Da lại đẹp hơn.
  •  ……

  Đây tất cả là những câu chuyện có thật 100% từ những khách hàng của Teresa Herbs sau khi sử dụng viên Teresa Herbs ĐTHT Tây Tạng.

  Nghiên cứu khoa học

  Nấm Đông trùng hạ thảo là một trong những thảo mộc được đánh giá cao nhất với tác dụng điều chỉnh hệ miễn dịch và bổ sung năng lượng cho cơ thể được tìm thấy trong ngành dược liệu Trung Quốc. Nó có nguồn gốc từ vùng núi cao của dãy Himalaya và đã được sử dụng bởi những người Tây Tạng, Nepal và Trung Quốc trong hàng trăm năm.

  Thường được so sánh với nhân sâm nhờ vào phẩm chất phục hồi năng lượng của nó, nó được tôn kính như một loại thảo mộc có tác dụng tạo dựng “Chi” với các công dụng “kích hoạt năng lượng cuộc sống”…..

Nguồn: https://www.teresaherbs.vn/nhung-loi-ich-cua-dong-trung-ha-thao-cho-suc-khoe/

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
       ———– Teresa Herbs ———–

www.thaoduocteresa.com – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Hoa Kỳ

 • CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO (Nguyên liệu Tây Tạng – Chiết xuất tại Mỹ)

VIÊM KHỚP, THOÁI HOÁ KHỚP

HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SALE OFF

Hotline: 093.131.6595
Contact Me on Zalo