Đông trùng hạ thảo -Thuốc quý cho mọi lứa tuổi, có hay không?

Đông trùng hạ thảo -Thuốc quý cho mọi lứa tuổi, có hay không?

Chia sẻ từ Bác sĩ Lương Lễ Hoàng về Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe 

Thông thường khi bàn về Đông Trùng Hạ Thảo, mười người hết chín xếp vị thuốc này vào tủ thuốc dành cho người cao tuổi, vào nhóm thuốc “cấp cứu” lúc suy nhược tột cùng, khi ngất xỉu vì trụy tim mạch. Không sai vì tác dụng trợ tim và cải thiện huyết áp của Đông Trùng Hạ Thảo nổi bật trong trường hợp hạ huyết áp, choáng phản vệ. Đông Trùng Hạ Thảo vì thế thường được giấu kỷ trong tủ thuốc dành cho ông bà, cha mẹ phòng khi gặp cảnh dầu sôi lửa bỏng.

dong-trung-ha-thao-thuoc-quy-cho-moi-lua-tuoi

Quan điểm đó không còn đứng vững từ khi mặt mạnh đa dạng của Đông Trùng Hạ Thảo được phơi bày dưới lăng kính khoa học thực nghiệm. Đi xa hơn nữa, Đông Trùng Hạ Thảo một khi được được kết hợp hài hòa với sinh tố, khoáng tố, hoạt chất trong dược thảo chọn lọc, chế độ dinh dưỡng cân đối …, là phương án vừa an toàn khi dùng dài lâu, vừa hiệu quả thấy rõ để đáp ứng yêu cầu bảo vệ sức khỏe của nhiều nhóm đối tượng như người cao tuổi suy sức đề kháng, nam giới trung niên mãn dục, phụ nữ mãn kinh, thiếu niên dậy thì, trẻ con rối loạn tăng trưởng, đối tượng căng thẳng vì stress …. Nếu giá thành hợp lý, nếu hình thức tiện dụng, từ chén trà đậm đà hương vị bước qua viên kẹo ngon ngọt cho đến ống uống với hàm lượng cao, việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trong cuộc sống thường ngày không còn là chuyện xa xỉ đến độ chỉ có thể áp dụng theo kiểu xuân thu nhị kỳ!

Đông trùng hạ thảo – Các lợi ích đối với sức khỏe

Tiếng lành đồn xa. Đông Trùng Hạ Thảo đã từ lâu là dược phẩm phổ biến trên khắp năm châu. Nhờ hàng loạt công trình nghiên cứu về Đông Trùng Hạ Thảo ở nhiều nước phương Tây, thầy thuốc nay đã hiểu rõ hơn về công năng đa dạng của nhóm hoạt chất adenosin + cordycepin + antioxidants trong Đông Trùng Hạ Thảo để mạnh dạn áp dụng dược liệu này một cách linh động trong nhiều trường hợp, như:

  • Nuôi dưỡng trẻ sơ sinh bằng sữa bột gia tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo để trẻ nhờ đó phát triển một cách hài hòa trên cả hai mặt tâm thể.
  • Điều chỉnh nội tiết tố trong giai đoạn dậy thì của vị thành niên để thiếu niên bớt nổi mụn, thiếu nữ tránh rối loạn kinh nguyệt và qua đó phòng tránh nhiều hậu quả đáng tiếc trên cả 2 mặt tâm thể.
  • Pha loãng hậu quả của stress trên trục thần kinh – nội tiết – biến dưỡng của người phải lao tâm, lao lực vì áp lực của công việc
  • Tăng cường sức đề kháng cho người phải sinh hoạt trong môi trường ô nhiễm
  • Thư giãn thần kinh cho đối tượng dễ là miếng mồi ngon của bệnh trầm uất như người bệnh tiểu đường, người lệ thuộc thuốc an thần, nạn nhân sau tang sự, trắc trở tình duyên, căng đầu vì vấn đề pháp lý …
  • Cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới bước vào giai đoạn mãn dục nam
  • Duy trì chất lượng cuộc sống của phụ nữ vào tuổi mãn kinh
  • Ngăn chặn bệnh lão khoa, cụ thể là bệnh tiểu đường, huyết áp cao, bệnh Alzheimer … ở người cao tuổi
  • Gia tốc tiến trình phục hồi cho bệnh nhân sau chấn thương, hậu phẫu, hậu hóa-xạ trị.

Càng biết thêm về cơ chế tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo càng dễ hiểu tại sao dược liệu này là thuốc quý trong cuộc sống “không căng thẳng không về” ở thế kỷ 21. Các công trình nghiên cứu ở Đức, Áo, Thụy Sĩ …. về tác dụng “nhiều trong 1” của Đông Trùng Hạ Thảo đã là đòn bẩy để càng lúc càng có nhiều thầy thuốc lẫn bệnh nhân chọn dược liệu này do hiệu quả rõ ràng mách có chứng.

Nếu sức khỏe là vốn quý, phải trợ vốn khi chưa hụt vốn. Muốn vậy cần chọn mặt cho đúng để gửi vàng! Cho dù có đúng là Đông Trùng Hạ Thảo, nhưng nếu không được nuôi trồng đúng tiêu chí sinh học, dược liệu không đúng tuổi, dược liệu thiếu hoạt chất, dược liệu không được bào chế chuyên nghiệp,thì Đông Trùng Hạ Thảo vẫn khó nên thuốc tốt. Đó là lý do tại sao Đông Trùng Hạ Thảo sinh học đang từng bước dành được cảm tình của người tiêu dùng trên khắp năm châu.

Mách có chứng:
Không phụ huynh nào sống vui cho nổi nếu con em háo động trong ngày, trăn trở khó ngủ trong đêm. Trẻ tất nhiên một mặt cần được bổ sung các khoáng tố trấn an hệ thần kinh như canxi, manhê …, nhưng trên thực tế bấy nhiêu vẫn chưa đủ để trẻ hăng hái đến trường, tươi tắn về nhà! Kết quả áp dụng Đông Trùng Hạ Thảo, dưới dạng sirô kết hợp với khoáng tố, sinh tố, men vi sinh … cho thấy tình trạng hiếu động, căng thẳng khi tập trung, phản ứng sai lệch trong ứng xử của trẻ được cải thiện nhanh chóng, nếu so sánh đối chiếu với nhóm trẻ không được điều trị theo hướng mượn sức bật an toàn của thiên nhiên để tăng trưởng đồng bộ nhờ ổn định quân bình trên trục thần kinh – nội tiết.

Trích từ ấn phẩm “Đông Trùng Hạ Thảo, khắc tinh của bệnh thời đại” sẽ phát hành vào trung tuần tháng 6.2020

Nguồn: Luonglehoang.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG, SẢN XUẤT TẠI MỸ (MADE IN USA)

Top 7 lợi ích Đông trùng hạ thảo đối với cơ thể

Đông trùng hạ thảo giúp phục hồi sinh lực như thế nào?

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SALE OFF

Hotline: 093.131.6595
Contact Me on Zalo